Mặt trận tổ quốc xã Yên Nhân
Chương trình" Tết ấm sẻ chia" với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Yên Nhân.
Qua thư ngỏ của UBMTTQVN xã Yên Nhân. Ban thường trực UBMTTQVN xã Yên Nhân đã nhận được các tổ chức và cá nhân tặng quà tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã như sau:
1. Gia đình anh Lê Đức Toán địa chỉ: xóm 3- Yên Nhân - Ý Yên - Nam Định hiện đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh
20 xuất quà với trị giá: 500.000 đ/1 xuất
2. Gia đình Ông: Lê Văn Khoái và bà Trịnh Thị Lan địa chỉ: Xóm 4 - Yên Nhân - Ý Yên - Nam Định hiện đang sinh sống và làm việc tại cộng hòa Liên Bang Đức.
20 xuất quà với trị giá: 500.000 đ/ 1 xuất
3. Phòng quản lý học viên trường cao đẳng an ninh nhân dân I Bộ Công An
10 xuất quà với trị giá: 500.000 đ/1 xuất.
4. Anh: Nguyễn Văn Công phó hiệu trưởng trường trung học phổ thông Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội tặng 10 xuất quà. Trị giá mỗi xuất 500.000đ.
5. Doanh nghiệp Thắng Xuyên tặng 15 xuất quà với trị giá 300.000/ xuất. Đối với hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.
Cùng với đó là các xuất quà của hội chữ thập đỏ, ngân hàng nông nghiệp, hội liên hiệp phụ nữ, quà của tỉnh, huyện...
Dưới đây là một số hình ảnh