Hội LHPN xã Yên Nhân phối hợp với TYM chi nhánh Ý Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội- hoạt động TYM năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Thực hiện chương trình công tác năm 2023. Được sự nhất trí của Đảng ủy sáng ngày 16 /12/2023 hội LHPN xã Yên Nhân phối hợp với TYM chi nhánh Ý Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội- hoạt động TYM năm 2023 phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Về dự và chỉ đạo hội nghị có chị Cù Thị Hương - pct hội LHPN huyện Ý Yên , đồng chí Chu Đức Thiện - phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã Yên Nhân, chị Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Trưởng phòng giao dịch 01 và các anh chị là cán bộ Tym chi nhánh ý yên. Cùng về dự và động viên hội nghị có các ông bà là bí thư chi bộ, xóm trưởng của 15 xóm trong toàn xã, các chị là ủy viên ban thường vụ, ban chấp hành hội phụ nữ xã, các chị là chi trưởng các chi hội và cụm trưởng cụm tym trên địa bàn . Thay mặt BCH hội LHPN xã trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã về dự và chỉ đạo cùng sự động viên của các vị đại biểu để hội nghị ngày hôm nay thành công tốt đẹp. Xin được chúc mừng các tập thể cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong các phong trào, công tác hội, hoạt động Tym. Cùng với đó Tym chi nhánh Ý Yên đã trao 1 xuất học bổng trung học phổ thông trị giá 2 triệu đồng cho em Trần Văn Khánh con thành viên Trần thị Phòng cụm 55 ( xóm 9) và các phần quà trị giá mỗi phần quà là 500.000đ cho các thành viên TYM thuộc hộ nghèo khó khăn trên địa bàn. Ban chấp hành hội LHPN xã Yên Nhân xin được nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, các ý kiến góp ý, ,tham luận tại hội nghị. Rất mong trong những năm tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban thường vụ hội LHPN huyện Ý Yên, sự lãnh đạo chỉ đạo quan tâm của các cấp ủy đảng chính quyền từ xã đến thôn xóm, sự đoàn kết chung tay góp sức của các chi hội để Hội LHPN xã Yên Nhân luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.